TRANG CHỦ
TIẾNG VIỆT
ENGLISH
 
GIỚI THIỆU
ĐỊNH HƯỚNG
NHÂN SỰ
DỆT MAY
THIẾT KẾ - IN ẤN
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LIÊN HỆ
 
Từ khóa
Chuyên mục
 
 
 
 
"NGHĨ ĐẾN ĐÀI LOAN LÀ NGHĨ ĐẾN NGÀNH DỆT" CÁCH TÂN, THỜI TRANG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
28/06/2013 01:23 pm

Ngành dệt của Đài Loan tập trung vào phát triển sản phẩm có giá trị gia tăng và những nỗ lực bền vững để cải thiện thế giới chúng ta đang sống. Dự án xúc tiến xuất khẩu của Đài Loan (TEPP) thực hiện bởi Liên đoàn Dệt Đài Loan được thiết kế riêng để thúc đẩy ngành dệt Đài Loan bằng cách tham dự các chương trình trình diễn quốc tế, tổ chức các đoàn giao thương và các cuộc gặp gỡ trao đổi giữa các thương hiệu và những nhà sản xuất của Đài Loan, mang những lợi thế của ngành dệt Đài Loan lên hàng đầu.

Năm nay, Dự án đã lựa chọn 12 công ty tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ, thời trang hoặc chức năng thông qua một kế hoạch thận trọng. Những công ty này được mở rộng trong cả dòng sản phẩm và tiêu dùng thị trường. Hơn nữa, họ chú trọng vào ván đề phát triển bền vững. Những nét chính phác thảo bề mặt:

Taiwan Taffeta Fabricssản xuất hàng loạt các sản phẩm với bộ sưu tập đặc biệt về vải co dãn nylon/spandex, vải trình diễn và vải dệt cài hoa. Được trang bị đặc biệt “hệ thống thiết kế máy tính hỗ trợ” tân tiến. Bằng hệ thống này, có thể in bất kỳ mô phỏng hoa văn nào trong thời gian dưới 40 phút. Công tắc hẹn giờ: https://homematic.vn/danh-muc-san-pham/cong-tac-tu-dong-thong-minh/cong-tac-hen-gio

Với kỹ thuật cao và quản lý hiệu quả, Delicacythành thạo trong việc cung cấp nhiều chủng loại vải với số lượng ít để đáp ứng nhu cầu của thời trang và thị trường. Sản phẩm của nó bao gồm vải thời trang và chức năng, vải trang trí trong nhà và vật liệu thân thiện môi trường.

Singtexnổi tiếng với các sản phẩm chức năng và độc đáo. S Café ®, café dựa trên các sản phẩm thấm hút và chống vi khuẩn đặc biệt trong hoạt động và môi trường để sử dụng vào xay café.

Labtexlà nhà cung cấp vải chuyên nghiệp và lâu đời. Dòng sản phẩm chính của họ bao gồm cả thị trường mặc ngoài và thời trang và bán cho các thương hiệu cao cấp trên nhiều thị trường. Với 30 năm kinh nghiệm và kiến thức, họ có khả năng phát triển những sản phẩm tốt nhất trong một gói hiệu quả cao cho khách hàng. Công tắc cảm ứng: https://homematic.vn/danh-muc-san-pham/cong-tac-tu-dong-thong-minh/cong-tac-cam-ung-chuyen-dong

Trong một thị trường hoàn toàn khác nhau, Sheicosản xuất vải và trang phục lặn xuống đáy biển hoặc lướt trên những ngọn sóng lớn nhất đại dương. Trang phục và các sản phẩm thể thao dưới nước chức năng là thế mạnh của họ. Họ vừa mới phát triển một bộ sưu tập sáng tạo các sản phẩm chạy và yoga.

Taiwan Paihocó một bộ sưu tập hoàn chỉnh các phụ kiện về móc, vòng, vải phản quang, ren, vải làm đai và các sản phẩm liên quan. Nếu nó đóng hoặc thắt mà không có dây kéo, Taiwan Paiho sẽ thực hiện với sự tinh tế về thời trang và trình diễn.

Eclattự hào về chuỗi sản xuất tích hợp bao gồm dệt kim, nhuộm, hoàn tất và may. Eclat cũng quảng bá các loại xơ polyester phức hợp 2 thành phần, bảo vệ tia cực tím Hyper, có tính năng titanium dioxide để cải thiện tính chống thấm của xơ và cung cấp giá trị UPF cao và đặc tính cách nhiệt.

Zig Shenglà một trong những nhà cung cấp polyamide polymer hàng đầu thế giới. Sản phẩm của họ bao gồm nylon6, polymers, sợi filament, nylon/PET và DTY. Với sản xuất liên kết dọc họ có khả năng nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, đa dạng sản phẩm, sản phẩm có sự khác biệt. Họ cũng chú trọng vào giảm bớt gánh nặng môi trường bằng cách giảm sử dụng các hoá chất hữu cơ. Điều khiển từ xa: https://homematic.vn/danh-muc-san-pham/remote-dieu-khien-tu-xa

Chia Herlà một nhà máy liên hợp khép kín trong kiểm soát hàng hoá. Họ cung cấp nguyên liệu chất lượng cao từ sợi đến sản phẩm hoàn thiện. Họ sẽ tung ra một loạt các sản phẩm dệt len thân thiện với môi trường (Outlast ® / Wool, PP / Wool, Cordura ® / Wool) kết hợp với công nghệ trong mùa tới. Đây là hướng để tạo ra một làn sóng trong ngành dệt các sản phẩm mặc ngoài. Thêm nữa, Chia Her tham dự cuộc thi của diễn đàn ISPO Textrends và 5 loại vải của Chia Her được chọn vào vòng 2 của TOP 10. Thành tích xuất sắc này đã giúp Chia Her trở thành người thắng cuộc của cuộc thi.

Acelonchuyên sản xuất sợi nylon 6, sợi polyester, sợi liên hợp nylon/polyester, sợi chức năng, sợi mát, sợi polyester và sợi chống tĩnh điện. Những sản phẩm của họ có thể ứng dụng vào trang phục bơi, đồ lót, quần áo may sẵn, trang phục thể thao, bảo hộ lao động và y tế.

Tai Yuenlà 1 công ty dịch vụ tất cả trong một. Công ty hoạt động từ thượng nguồn xuống hạ nguồn theo chiều dọc, với các sản phẩm bao gồm sợi, vải, vải chức năng/kỹ thuật và hàng may mặc. Loạt vải Typhoon của họ cho phép bảo vệ hoàn toàn khỏi nhiệt độ cao và gió. AKWATEK vải chức năng khác có đặc tính nhanh khô có thể sử dụng để may áo T-shirt, áo khoát, đồ lót và trang phục đạp xe.

Là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm dệt high-tech, các sản phẩm chính của Paltexlà hàng dệt cho mục đích chức năng cao, mặc ngoài trời và thể thao. Các sản phẩm đa dạng của họ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi điều kiện, như áo khoác không thấm nước và thông thoáng cho vùng địa cực, vải nhẹ và di động, trang phục thể thao nhanh khô, áo khoác chắn gió, áo khoác cho các hoạt động dưới biển sâu, trang phục làm việc bền và quần áo tập yoga. Chuỗi cung ứng của họ hoạt động toàn bộ bằng sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường và cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ đối với việc bảo vệ môi trường.

Tương lai của các sản phẩm dệt của Đài Loan – Đối tác tốt nhất của các khách hàng quốc tế

Để thoát khỏi sự cạnh tranh từ các quốc gia chi phí thấp, ngành dệt Đài Loan đang cố gắng phát triển tất cả các loại nguyên liệu có giá trị gia tăng cao để đạt được sự khác biệt.

Trong những năm gần đây, chính phủ Đài Loan khuyến khích phát triển vải chức năng để phù hợp hơn với thị trường ngách. Tập trung vào xơ tổng hợp như là yếu tố cơ bản, với kinh nghiệm và năng lực trong việc phát triển các loại vải thời trang, ngành dệt Đài Loan đã kết hợp “cách tân” “thời trang” và “phát triển bền vững” chắc chắn là lợi thế để thu hút khách hàng quốc tế.
Nguồn: Vicosa.org.vn
 
Bản in Gửi bạn bè
.:: Các tin khác:

 » VẢI CHỐNG THẤM NƯỚC, XUA MỒ HÔI (28/06/2013)
 » NHIỀU CƠ HỘI XUẤT KHẨU SANG NGA VÀ UKRAINE (28/06/2013)
 
VỀ ĐẦU TRANG